Giới thiệu

Giới thiệu

13/06/2020 10:28:20 AM | 550

GIỚI THIỆU TÓM TẮT VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Thương mại và dịch vụ Trường Thịnh được thành lập năm 2010, có Văn phòng giao dịch tại: Nhà Vườn 23, Khu đô thị mới Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng xe tải nặng Trung Quốc với các thương hiệu Howo, Hongyan, Shacman, CIMC Thâm Quyến...Kho hàng và trung tâm bảo hành đặt tại: Quốc Lộ 5A, Km 19 Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Cùng với đó là hệ thống showroom trưng bày và trung tâm sửa chữa trải dài khắp cả nước.

Là doanh nghiệp trẻ kiểu mẫu được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm kinh doanh các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng tại Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và nước ngoài, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường toàn quốc.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh, được lựa chọn là nhà chính thức phân phối các sản phẩm xe tải nặng SINOTRUK - HOWO tại thị trường Việt Nam. Với năng lực tài chính tốt, các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng hàng đầu, cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều Quý Khách hàng trên mọi miền đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của nhà máy SINOTRUK.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP BAO GỒM:

Xe tải tự đổ HOWO 6x4 (03 chân), 8x4 (04 chân)

Xe đầu kéo HOWO 4x2 và 6x4

Xe trộn bê tông HOWO 6x4 ( 10 khối, 12 khối, 16 khối)

Các dòng xe chuyên dụng khác ; Xe téc chở xi măng rời, xe téc chở nước, xe téc chở dầu, sơmi-rơmooc các loại,..

Với phương châm hoạt động “ĐỐI TÁC TIN CẬY, NIỀM TIN VỮNG BỀN”, Công ty Chúng tôi coi trọng việc xây dựng uy tín trong kinh doanh, luôn thực hiện những gì đã cam kết, chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển tạo dựng giá trị cho khách hàng, mang lại cơ hội cho nhân viên phát triển cùng công ty song hành với sự thành đạt của đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRƯỜNG THỊNH

  • Địa chỉ: Nhà vườn 23, KĐT mới Trung Văn, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm,TP. Hà Nội.
  • Showroom: Ngã tư phố nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.
  • Điện thoại: 0936 203 868
  • Email: xetainang360@gmail.com
  • Website: www.xebenhowo.com.vn


Bài viết cùng chuyên mục

© 2019 Copyright by www.xebenhowo.com.vn. All rights reserved. Đang online:  2   Tổng truy cập: 102,636
 Để lại tin nhắn